137/48 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.
taihungthinhethylene@gmail.com
hỗ trợ khách hàng0909 892 496 - 0934.133.839
Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Xuất Nập Khẩu Sản Xuất Tài Hưng Thịnh được thành lập vào năm 2019,  tiền thân là Cơ sở Trường Giang chuyên sản xuất  các sản phẩm nhựa dân dụng và linh kiện ngành công nghiệp ,Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực ép nhựa. Qua các giai đoạn phát triển, ngày nay công ty đang phát triển mạnh và có uy tín trong ngành sản xuất nhựa Việt Nam cũng như lòng tin người tiêu dùng .

Nay chúng tôi mở rộng  nghiên cứu sản phẩm và thiết bị trong lĩnh vực nông nghiệp cây cao su “phương pháp khai thác mủ bằng khí Ethylene“. Chúng tôi ý thức được rằng sản xuất là nền tảng đem lại gia trị giá tăng cho khách hàng. Với phương châm đầu tư ít, sinh lợi ích nhiều, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mẫu mả đẹp, cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Các sản phẩm chính

Bên cạnh các sản phẩm về công nghệ, Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư tận tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác mủ cao su.

Với phương châm mang đến cho khách hàng “Giải pháp tối ưu nhất” và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì trên chính sản phẩm của Chúng tôi luôn mang lại sự tin cậy cho khách hàng, Tài Hưng Thịnh đã có uy tín tốt tại thị trường trong nước với nhiều hợp đồng và đơn đặt hàng đã và đang thực hiện thành công. Chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn là sự hài lòng của khách hàng khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quý Công ty cần bất cứ thông tin gì về sản phẩm mà mình cần, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý công ty trong thời gian nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH MTX XNK SẢN XUẤT TÀI HƯNG THỊNH

ĐỊA CHỈ: 137/48 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐIỆN THOẠI : 0909 892 496 - 0934 133 839

EMAIL : taihungthinhethylene@gmail.com

WEBSITE: www.khaithacmubangkhi.com

Chia sẻ:
Zalo
Go Top